Bản Quyền và trách nhiệm

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên website Tintuoitre24h.com được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc về người gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nội dung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, rác, nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái với các quy định pháp luật.

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. bongda720hd.com luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu bongda720hd.com đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian sớm nhất.

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên website bongda720hd.com, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năng kỹ thuật, các hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của bongda720hd.com. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban quản trị bongda720hd.com, bongda720hd.comkhông chịu trách nhiệm với mọi hành vi sao chép khi không được sự đồng ý của bongda720hd.com.

4 Nội dung được chèn từ bên thứ 3

Tất cả các link nhúng đều được lấy lại từ các nguồn:Blogger, YouTube, Facebook và các trang mạng xã hội khác, tuân thủ theo đúng quy định nguyên tắc chèn nội dụng của trang mạng đó, luôn để link trỏ về link gốc, bongda720hd.com không sản xuất và lưu trữ bất kỳ nội dung nào, chúng tôi chỉ sắp xếp lại từng tập phim để nhằm giúp người hâm mộ dễ dàng tìm kiếm hơn. Nếu có vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ nơi lưu trữ và xóa nó đi, khi đó nội dung được nhúng sẽ tự động gỡ bỏ từ bongda720hd.com Xin cảm ơn.

5. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung lưu trữ nào được phát hành thông qua bongda720hd.com vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việc gửi email tới [email protected] cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhận sở hữu bản quyền của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định của Điều khoản sử dụng của và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.